ข่าวประชาสัมพันธ์
ประกาศโรงเรียนทุ่งโพธิ์พิทยารับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นผู้ปฏิบัติงานธุรการ

ประกาศโรงเรียนทุ่งโพธิ์พิทยาเรื่อง  รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นผู้ปฏิบัติงานธุรการโรงเรียนทุ่งโพธิ์พิทยา สังกัด สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต ๔๑